Liên Hệ - Bản Đồ

Trường Mầm Non Bình Minh  tuyển sinh năm học 2020 - 2021:

Căn cứ kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2020 - 2021 của nhà trường. Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Bình Minh thông báo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường ở các độ tuổi như sau:

* Độ tuổi tuyển sinh:

- Các bé từ 12 tháng - 6 tuổi ( không phân biệt hộ khẩu)

* Mở rộng cho các đối tượng sau :

1.  Các bé là con Ngoại kiều, Việt kiều theo ba mẹ về VN nghỉ hè, làm việc trong thời gian ngắn.

2. Các bé đang học tại các trường Công Lập muốn học thêm ngày thứ bảy tại trường.

* Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ ngày 2/6/2017 đến hết ngày 30/8/2017

-  Sáng : 7h00 - 11h00

-  Chiều: 14h00 - 17h00

* Thời gian học hè: Tháng 6,7,8/2017

* Thời gian học chính thức: Tháng 9/2017

Trên đây là kế hoạch tuyển sinh hè và năm học mới của nhà trường, kính thông báo đến quý phụ huynh được rõ, phụ huynh có nhu cầu đến đăng ký tại VP nhà trường.

Trân trọng cảm ơn.

- Hồ sơ nhập học gồm có:

1. Đơn xin nhập học ( Mẫu của trường cung cấp)

2. Thông tin về đặc điểm tâm lý trẻ ( Mẫu của trường cung cấp)

3. Bản sao giấy khi sinh

4. Bản sao hộ khẩu hoặc tạm trú

5. Photo lịch tiêm chủng

6. 04 tấm hình 3x4

- Nội qui:

NỘI QUI DÀNH CHO PHỤ HUYNH

1.   Khi quyết định cho bé theo học, phụ huynh phải có đầy đủ hồ sơ hợp lệ, phải khai thông tin chính xác và trung thực về tâm sinh lý cũng như tình trạng sức khỏe của bé.

2.   Đưa đón trẻ đúng giờ qui định:

-  Sáng: Đưa trẻ từ  7g00 - 8g15  (sau 8g30 phụ huynh tự cho bé ăn sáng tại nhà)

-  Chiều: Đón trẻ từ 16g00 - 17g00 (sau17g00 phải báo trước và đăng ký tại văn phòng)

3.   Phụ huynh phải thường xuyên thông tin với giáo viên về tình hình sức khỏe, tâm lý bất thường của trẻ khi ở nhà. Khi trẻ mắc bệnh truyền nhiễm phải giữ trẻ ở nhà để tránh lây bệnh cho bé khác.

4.   Phụ huynh phải luôn theo dõi tuyên truyền về Giáo dục - Dinh dưỡng - Sức khỏe và những thông tin thông báo của trường - lớp để phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

5.   Phụ huynh không cho trẻ đeo các loại trang sức quí đắt tiền. Không cho trẻ mang đồ dùng - đồ chơi sắc nhọn gây nguy hiểm cho các bạn trong lớp.Không cho trẻ mang các loại quà bánh không rõ nguồn gốc vào trường.

6.   Phụ huynh ăn mặc lịch sự khi đưa đón trẻ, không để người thân đưa đón trẻ khi có rượu bia. Người thân dưới 18 tuổi không được đưa đón trẻ.Nếu nhờ người thân phải báo trước với giáo viên chủ nhiệm và phải có thẻ đưa đón hợp lệ.

7.   Phụ huynh không mang các chất dễ cháy nổ vào trường. Tuyệt đối không hút thuốc trong trường.

8.   Phụ huynh phải đóng đầy đủ và đúng thời gian qui định tất cả các khoản thu trong năm. Học phí hàng tháng đóng từ ngày 01 đến 05 hàng tháng. Học phí và lệ phí đóng rồi sẽ không được hoàn trả.

9.   Khi trẻ nghỉ học phải báo với văn phòng trước 8g để được khấu trừ tiền ăn. Trường hợp nghỉ trên15 ngày, phụ huynh phải báo cho Ban Giám Hiệu. Nếu không báo nhà trường xem như bé nghỉ học luôn.

10. Tôn trọng, không can thiệp vào các phương pháp đào tạo và bố trí nhân sự mà nhà trường tin rằng sẽ tạo hiệu quả giáo dục ngày càng cao.

Nhà trường không chịu trách nhiệm về những rủi ro xảy ra cho học sinh ngoài giờ học tại trường và bên ngoài khuôn viên nhà trường.

Nhà trường chỉ phúc đáp phụ huynh có ý kiến đóng góp chân thành trên tinh thần xây dựng thông qua hộp thư góp ý của trường.